KINGWINDOWS.KHUYẾN CÁO

KiNGWINDOWS KHUYẾN CÁO 

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ CÁCH KIỂM TRA

Tại Việt nam có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép, mỗi đơn vị có một tiêu chí chăm sóc khách hàng, cũng như cạnh tranh riêng biệt, bên cạnh phần lớn các doanh nghiệp làm ăn chân chính, đâu đó còn một số những đơn vị làm ăn kiểu chụp giật, đưa những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu, phụ kiện không chính hãng, hàng nhái, hàng giả hoặc ăn bớt nguyên vật liệu, không tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu làm phương hại tới lợi ích người tiêu dùng, gây mất uy tín cho các đơn vị cùng ngành.

CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ, KÉM CHẤT LƯỢNG,

                                                                               

Bằng kinh nghiệm sản xuất cửa nhựa lõi thép lâu năm,Kingwindowskhuyến nghị Quý khách hàng một số lưu ý và cách kiểm tra về các loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ, kém chất lượng như sau:

Thanh Profile nhựa uPVC:cao cấp nhập khẩu, được sản xuất từ hạt nhựa uPVC nguyên chất, có màu trắng sữa, đều, tem chữ sắc nét.

Lưu ý:Để giảm giá thành một số đơn vị sử dụng thanh Profile nhựa uPVC không phải là hàng nhập khẩu, được sản xuất trong nước, hoặc hàng trôi nổi (dân trong nghề gọi là thanh loại 2, có màu trắng XANH hơn, màu không đồng đều (do thành phần có nhiều bột đá và là nhựa tái chế), loại thanh này dùng một thời gian (trên 06 tháng) thanh Profile sẽ bị ố vàng, lão hoá nhanh giòn, thậm chí dùng búa đập sẽ bể vỡ.

Về nguyên tắc kinh doanh của tất cả những Hãng sản xuất thanh profile cửa nhựa lõi thép lớn, có uy tín, làm ăn chuyên nghiệp mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng bởi bộ phận QC trước khi xuất xưởng, nên chỉ có 2 trường hợp:

1 - là THÀNH PHẨM - XUẤT BÁN RA THỊ TRƯỜNG,

2 - là PHẾ PHẨM - HỦY BỎ,

không có 1 Hãng nào dám bán cả uy tín và thương hiệu của mình đi để dành lại một chút tiền từ những PHẾ PHẨM với cái tên gọi hàng loại 1 hay loại 2. Như vậy, đối với các Hãng lớn chỉ có CHÍNH PHẨM chứ không thể có hàng loại 1 chứ đừng nói tới loại 2.

Một số cách phân biệt thanh profile cửa nhựa lõi thép bằng mắt thường:

Do trên thị trường Việt nam có một số đơn vị làm giả mạo thanh "SHIDE" nên kể từ ngày 10/01/2014 Tập đoàn SHIDE DALIAN đã có thông báo chính thức về việc đổi logo sản phẩm từ "SHIDE" sang "SPARLEE", cụ thể như sau:

Tập đoàn SHIDE DALIAN đã có hướng dẫn chi tiết để nhận biết sản phẩm chính hãng của Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd, bằng cách kiểm tra hệ thống mã số sản phẩm là 20 chữ số trên sản phẩm, cụ thể như sau:

Sau khi thực hiện các bước trên sẽ có 2 kết quả như sau:

  • Nếu kiểm tra cho thấy:Bạn đang kiểm tra mã 39024266098120889396 đáp ứng quy tắc mã hóa của SHIDE, chúng tôi xác nhận sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất số 73 vào ngày 11-01-2014. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của SHIDE Đại Liên.

Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm mang mã số trên trùng khớp với hệ thống mã hóa và được khẳng định là sản phẩm chính hãng của tập đoàn SHIDE Đại Liên.

  • Nếu kết quả kiểm tra cho thấy:Bạn đang kiểm tra mã 11111111111111111111, không hợp lệ với quy tắc mã hóa của hệ thông SHIDE, với khả năng rất cao cho thấy sản phẩm này là giả mạo. Để xác định thêm xin vui lòng gọi 40087223333 để liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của SHIDE.

Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm với mã số điện tử trên có khả năng rất lớn là hàng giả/ hàng nhái mạo danh sản phẩm của SHIDE DAILIAN.   

Lõi thép gia cường:phải là lõi thép mạ kẽm mới đủ khả năng chống chịu ô xy hóa cao và chốngchịu tốt thời tiết nóng ẩm tại Việt nam. Lõi thép gia cường phải có độ dày từ 1.2 – 2.0 mm tuỳ theo vị trí đặtlõi thépđược quy định trong quy trình kỹ thuật công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC và các tiêu trícủa tiêu chuẩnkỹ thuật yêu cầu.

Lưu ý:Đơn vị sản xuất gia công cửa nhựa lõi thép giá rẻ sẽ sử dụng các cách sau để giảm giá thành: Giảm độ dày lõi thép; sử dụng lõi thép không mạ kẽm (nhanh bị rỉ sét) hoặc không đúng quy cách theo tiêuchuẩn kỹ thuật yêu cầu; bớt 1 phần lõi thép đối với khung cửa (có thể chỉ có lõi thép ở các điểm khoan lộ);hoặc bớt 100% ở khung và cánh cửa số mở lùa có quy cách nhỏ.

Kiểm tra:Quý khách hàng có thể sử dụng loại vít đầu nhọn (không phải vít bắt sắt) để bắt vào thanhkhung hoặc thanh cánh nơi nghi ngờ hoặc sử dụng nam châm để kiểm tra, nếu chắc chắn các nghi ngờ củamình,Quý Khách có thể yêu cầu Nhà cung cấp cắt ra để kiểm tra.

Kính:Phải là các loại kính được cường lực,

Lưu ý:kính phải có tem cường lực “ Tempered glass” – loại tem này là một dạng in tráng men và hấpnhiệt trong quá trìnhgia nhiệt cường lực, rất khó tẩy hay cạo đi; kính đã cường lực khi gõ vào có tiếng vanghơn kính thường; bềmặt kính đãcường lực hơi cong cong hơn so với kính thường khi nhìn nghiêng, khivỡ (bể) kính cường lực sẽvỡthành dạng hạt lựu, tránh tối đa gây sát thương.

Phụ kiện kim khí:phải là loại cao cấp, nhập khẩu, tem chữ logo đều sắc nét, rõ ràng.

 

Lưu ý:Một số đơn vị sử dụng phụ kiện kim khí không phải là hàng nhập khẩu, được sản xuất trong nước,hoặc hàng trôi nổi, tem chữ logo không sắc nét, hoặc lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Khách hàng vềsản phẩm,tráo đổi loại đắt tiền với loại rẻ tiền để trục lợi. Xem thêm:Hướng dẫn: Phụ kiện hàng giả, hàng nhái chất lượng kém

 

Những khuyến cáo củakingwindowstrên đây là những cách kiểm tra mang tính tươngđối để tham khảo, giúpQuý Khách có thêm các cách kiểm tra sơ bộ về sản phẩm cửa nhựa lõi thép.Quan trọng nhất, từ những cách kiểm tra sản phẩm Quý Khách có thể lựa chọn một đơn vị cungcấpuy tín để "chọn mặt gửi vàng".

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :0931117151

 

 

Công ty TNHH MTV Gia Hưng Vương
Văn phòng 185 Hồng Thập Tự Kp1, Phường Xuân Bình, tx Long Khánh Đồng Nai

Hotline : 0931117151
Email : kingwindowlk@gmail.com